Được tạo bởi Blogger.

Vì sao Bình Châu trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của hàng loạt nhà đầu tư lớn?

0 comments
Ngoài xu hướng đầu tư li tâm khỏi các thành phố biển đã bão hoà, cộng với việc hàng loạt dự án trọng điểm được tập trung xây dựng, mạng lưới hạ tầng giao thông trên địa bàn đang phát triển vượt bậc., Cụm du lịch Bình Châu (Vũng Tàu) đang thu hút được nhiều dòng vốn vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng ven biển.


Công viên Safari Novaword Bình Châu
Công viên Safari Novaword Bình Châu
Các chuyên gia kinh tế nhận định rằng bất động sản nghỉ dưỡng hiện là sân chơi hấp dẫn cho cả các chủ đầu tư có tên tuổi trong và ngoài nước trên thị trường, cả các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Cuộc đua xây dựng, đầu tư loại hình bất động sản này được hứa hẹn có nhiều triển vọng khi nhu cầu du lịch tại Việt Nam ngày càng tăng, trong khi đó, cơ sở lưu trú cao cấp hiện vẫn chưa đáp ứng nguồn cầu.

Việt Nam đang là một trong những điểm nóng BĐS trong khu vực châu Á năm 2019 và các năm tiếp theo. Với tiềm năng lớn, triển vọng kinh tế vĩ mô và sự đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng, thị trường BĐS Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều phân khúc đa dạng và phong phú.

Điểm nổi bật, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang được hưởng lợi do tăng trưởng mạnh mẽ về khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như sự tăng trưởng về số lượng đường bay thẳng quốc tế. Không mấy ngạc nhiên khi những nhà đầu tư phân khúc khách sạn cao cấp đang đổ vào thị trường Việt Nam - một điểm nóng trong tương lai của khu vực.

Thị trường BĐS Việt Nam đang thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có nhiều nhà đầu tư lần đầu tiên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Ngoài ra, còn có các quỹ đầu tư đến từ Mỹ, châu Âu và các quỹ đầu tư toàn cầu ngày càng quan tâm tìm hiểu đầu tư vào Việt Nam.

Các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn đang đổ dồn về nhiều tỉnh, thành vùng ven biển. Trong đó, có những địa phương đã được biết đến như những điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng từ trước, nhưng nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm làm mới. Đặc biệt, từ đầu năm 2019 đến nay, hàng loạt "ông lớn" địa ốc TPHCM đã liên tục tìm kiếm các thị trường Bình Châu Vũng Tàu để tung ra những dự án mang đẳng cấp mới.Trong hơn 70 dự án lớn được đầu tư tại huyện Xuyên Mộc thì có hơn 1 nửa nằm tại Bình Châu.Một số dự án lớn ven biển Bình Châu
Một số dự án lớn ven biển Bình Châu
Với những lợi thế về hệ thống kết nối giao thông khu vực, có đường bờ biển dài,đặc biệt khi Chính phủ quyết định xây dựng sân bay Long Thành Đồng Nai , xây dựng tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, nâng cấp cải tạo QL55 và Bình Châu chuẩn bị đón sân bay Lộc An... Bình Châu huyện Xuyên Mộc đã sẵn sàng cho 1 cuộc chuyển mình thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng biển tại Vũng Tàu và khu vực phía Nam.

Có thể khẳng định rằng Bình Châu đang ở trong thời điểm chín muồi để thu hút đầu tư khi hội đủ các yếu tố giúp thị trường phát triển bền vững. Thực tế đã có nhiều dự án "khủng" từ các "ông lớn" trong và ngoài nước tập trung về đây. Và mới đây nhất là "ông lớn" địa ốc Novaland cũng đang chuẩn bị sẵn quỹ đất khá lớn tại bãi biển Bình Châu để xây dựng siêu dự án Novaword Bình Châu lên tới 1000ha với nhiều hạng mục công trình vui chơi giải trí khác nhau..


Đầu tư bất động sản Bình Châu lúc này tiềm năng sinh lời rất cao trong tương lai bởi giá đất ở bình châu vẫn đang còn rẻ..