Được tạo bởi Blogger.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm - Bình Châu huyện Xuyên Mộc

0 comments
Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, sở hữu cung đường biển trải dài thơ mộng, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa, Bình Châu - Hồ Tràm nổi lên như một “thủ phủ” resort của khu vực phía Nam.


Biển Hồ Tràm - Bình Châu nơi nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang hình thành.
Biển Hồ Tràm - Bình Châu nơi nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang hình thành.
Vị trí đắc địa cùng tiềm năng phát triển du lịch vượt trội là những điểm khiến khu vực này bùng nổ nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín cả trong và ngoài nước.

Cách đây vài năm, Bình Châu chỉ được biết đến là một địa danh nổi tiếng với vài khu du lịch, suối nước nóng thì hiện nay địa phương này đang trở thành một "tọa độ nóng" thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng.

Hạ tầng giao thông Bình Châu sẵn sàng kết nối

Hạ tầng giao thông Bình Châu đồng bộ kết nối
Hạ tầng giao thông Bình Châu đồng bộ kết nối
Hạ tầng phát triển đồng bộ, dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành đang chuẩn bị đi vào hoạt động sẽ kết nối toàn bộ khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu một cách nhanh chóng. Tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu, ... đặc biệt khi sân bay Lộc An và sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động Hồ Tràm - Bình Châu sẽ càng trở nên đắc địa.

Điều này tác động vô cùng lớn đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khiến Hồ Tràm - Bình Châu đang được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản mới nổi tiềm năng nhất hiện nay.

Hiện khu vực Long Hải - Bình Châu đang tập trung không dưới 20 dự án lớn nhỏ theo loại hình condotel và biệt thự nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc đang mở bán: Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sanctuary do Công ty Hải Vương làm chủ đầu tư, Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải của Daewon, Dự án The Hamptons Hotram của tập đoàn Tanzanite International, Dự án biệt thự biển Parami Hồ Tràm.

Các dự án nghỉ dưỡng ven biển Bình Châu đang xây dựng

Các dự án ven biển Bình Châu Hồ Tràm
Các dự án ven biển Bình Châu Hồ Tràm
Từ cuối năm 2018 đến nay, đã có khoảng 10 dự án quy mô lớn được khởi động xây dựng trong khu vực, đáng kể nhất là dự án siêu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí Novaworld Hồ Tràm của "ông lớn" Novaland quy mô 600ha, tập đoàn Hồ Tràm Strip triển khai dự án giai đoạn 2, hay chủ đầu tư Novaland tiếp tục đề xuất phương án xây dựng vườn thú và công viên giải trí Safari tại Bình Châu - Xuyên Mộc...
vườn thú công viên Safari Bình Châu
Vườn thú công viên Safari Bình Châu
Với sự đổ bộ của các dự án lớn về Bình Châu chắc chắn sẽ biến Bình Châu trở thành thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng mới tại Vũng Tàu cũng như khu vực phía Nam.
Điều này sẽ thúc đẩy tiềm năng bất động sản tại Bình Châu lên cao. 
Gọi ngay hotline để được tư vấn lựa chọn những bất động sản đẹp nhất.