Được tạo bởi Blogger.

Tiềm năng đầu tư kinh doanh xây dựng khách sạn tại Bình Châu

0 comments

Lượng du khách đến với Bình Châu nghỉ dưỡng ngày càng đông

Bảng giá thuê phòng nghỉ tại Bình Châu

Nếu nghỉ qua đêm tại Bình Châu thì giá thuê phòng ở đây là khá cao, nhu cầu khách lưu trú lớn mà số lượng phòng nghỉ tại đây còn thiếu rất nhiều.

Cụ thể giá thuê phòng tại một số khu của Bình Châu như sau :

  • Giá thuê Homestay là từ 1,5 triệu/đêm ( luôn trong tình trạng cháy phòng)
  • Giá thuê phòng tại suối nước nóng Bình Châu từ 2 triệu/đêm - 3 triệu/đêm
  • Giá thuê phòng tại khách sạn Grand Hồ Tràm từ 7 triệu - 10 triệu/đêm (luôn trong tình trạng cháy phòng)
  • Giá thuê phòng tại Bungalow Bangkok Bình Châu từ 2 triệu - 3 triệu/đêm

Giá thuê phòng tại đây cao mà luôn trong tình trạng cháy phòng vào những ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ, đây chính là cơ hội cho ai nào có ý định đầu tư kinh doanh xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại Bình Châu.

Giao thông tại Bình Châu đồng bộ kết nối với các thành phố lớn nên dễ dàng cho việc di chuyển từ thành phố lớn về Bình Châu nghỉ dưỡng, thư giãn.

Gọi ngay hotline để được tư vấn chọn ngay những mảnh đất vị trí gần biển để xây dựng khách sạn.

Giá đất gần biển Bình Châu huyện Xuyên Mộc

  • Giá đất thổ cư Bình Châu dao động từ 3,5 triệu/m2 - 10 triệu/m2
  • Giá đất dự án Bình Châu dao động từ 5 triệu/m2 - 30 triệu/m2
  • Giá dự án Seaway Bình Châu từ 4,5 triệu/m2
  • Giá dự án Seamall Bình Châu dao động từ 12 triệu/m2
  • Giá dự án Ecobangkok Villas từ 20 triệu/m2
  • Giá dự án Novaworld Bình Châu dao động từ 25 triệu/m2 - 30 triệu/m2

Vậy Bình Châu huyện Xuyên Mộc được thiên nhiên ưu đãi những gì ?

Suối nước nóng Bình Châu
Suối nước nóng Bình Châu là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng yêu thích của người dân ở Vũng Tàu và các tỉnh Nam Bộ. Khi tới nơi đây bạn không chỉ được tắm mình trong suối khoáng nóng mà du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh bình minh tuyệt đẹp ở biển Hồ Cốc.


Rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu 
Hơn 11.000ha rừng nguyên sinh, đây là khu rừng nguyên sinh ven biển duy nhất còn lại tương đối nguyên vẹn ở Nam Bộ, khu rừng nằm dọc ven biển xen kẽ với những quả đồi thoai thoải dốc bao trùm bởi những hàng cây xanh mướt. Vào khu rừng già du khách sẽ cảm nhận được những cái mát lạnh dịu nhẹ đủ làm ta mê man để quên đi cái nóng mùa hè oi ả.

Biển Hồ Tràm - Hồ Cốc 
Biển Hồ Tràm - Hồ Cốc cũng rất nổi tiếng với vẻ yên bình và khung cảnh làm mê đắm lòng người, đặc biệt là con đường ven biển lối từ Hồ Tràm đến Hồ Cốc đẹp nên thơ với màu xanh ngắt của biển hòa với màu xanh của cây cối ngút ngàn.

Đường bờ biển dài với rất nhiều bãi tắm đẹp hoang sơ, địa hình thoải, cát trắng, nước trong xanh thích hợp cho tắm biển, bơi thuyền, nghỉ dưỡng.

Các khu nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp 

Hiện nay tại xã Bình Châu huyện Xuyên Mộc thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu có rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quy mô hàng trăm ha đến hàng nghìn ha đang hoạt động và đang triển khai xây dựng biến Bình Châu trở thành thủ phủ du lịch mới tại phía Nam.


Trong các dự án ở Bình Châu sẽ có Casino đầu tiên cho người Việt vào chơi, trường đua ngựa, sân golf đẳng cấp quốc tế....

Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip lọt top những sân gofl đẹp nhất thế giới thu hút rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Với giá bất động sản tại Bình Châu thời điểm này còn thấp, đầu tư thời điểm này cơ hội sinh lời rất cao sau khi hàng loạt các dự án đẳng cấp hoàn thành như tổ hợp Novaword quy mô 1000ha...

Liên hệ hotine để chọn những mảnh đất đẹp , gần biển, giá tốt nhất..