Được tạo bởi Blogger.

Thông tin dự án Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai

0 comments

Aqua City vị trí ở đâu? Tiềm năng khi quyết định đầu tư dự án Aqua City Novaland

Hiện nay, Đồng Nai là một trong những tỉnh trọng điểm kinh tế ở khu vực phía Nam. Chính vì vậy, có rất nhiều dự án mới được đầu tư phát triển. Trong đó, Aqua City là dự án mang tới nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng đã đầu tư để tìm cơ hội sinh lời. Vậy Aqua City vị trí ở đâu?

1. Tổng quan về dự án Aqua City Novaland

Aqua City vị trí ở đâu? Aqua City được biết đến là dự án mới trong danh sách chung cư Novaland 2020. Dự án này được triển khai tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Do sở hữu vị trí đẹp, đắc địa nên dự án này được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tổng quan về dự án:Aqua City là một đô thị sinh thái thông minh hoàn chỉnh tại Đồng Nai

- Vị trí: Đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai.

- Chủ đầu tư: Novaland.

- Thiết kế kiến trúc: Kume Design Asia (Nhật Bản).

- Thiết kế cảnh quan: Aspect Studios (Australia).

- Diện tích khu đất: 305ha.

- Loại hình: Nhà phố, biệt thự xây sẵn.

- Biệt thự đơn lập: 12 x 20m.

- Shophouse: 6 x 20m.

- Nhà phố: 8 x 20m.

- Semi Villas: 10 x 20m.

- Giá bán: từ 5 - 12 tỷ/căn.

- Sở hữu: Sở hữu lâu dài.

2. Aqua City vị trí ở đâu?

Dự án Aqua City được đánh giá sở hữu địa thế vàng tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đồng thời, Aqua City được bao bọc bởi đường Hương Lộ 2 và 32km bờ sông Đồng Nai. Do đó, khung cảnh sẽ rất thoáng đãng, không gian sống trong lành.Vị trí dự án Aqua City được đánh giá cao và ảnh hưởng đến tiềm năng đầu tư của dự án

Những liên kết vùng xung quanh dự án Aqua City Biên Hòa bao gồm:

- Từ dự án Aqua City đến thành phố Biên Hòa, Đồng Nai: Chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.

- Từ Aqua City di chuyển trên Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đến Thành phố Hồ Chí Minh: Chỉ khoảng 1h di chuyển.

- Từ Aqua City đến Sân bay quốc tế Long Thành: Chỉ khoảng 35 phút di chuyển.

3. Yếu tố tiềm năng xung quanh dự án Aqua City Biên Hòa

Nếu như khách hàng muốn đầu tư sinh lời từ dự án, các bạn sẽ cần phải biết được tiềm năng dự án đến đâu. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ một số yếu tố giúp dự án này sẽ bay cao về giá trị trong tương lai.Aqua City được đầu tư xây dựng với tiềm năng an cư và sinh lời hấp dẫn hiện nay

Hạ tầng giao thông được nâng cấp

Đầu tiên, đó chính là đường Hương Lộ 2 được hoàn thành sẽ giúp cư dân di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn đến các khu vực xung quanh. Điều này giúp giá trị bất động sản tại dự án tăng cao hơn. Tuyến đường này được bắt đầu từ quốc lộ 51 chạy qua dự án và dọc bờ sông Đồng Nai.

Điểm cuối của nó chính là cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Điều này sẽ giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển về quận 2, quận 9 và TPHCM.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Đây là dự án sẽ nối ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa đến thẳng thành phố Vũng Tàu. Dự án này sẽ được triển khai chạy trên cao và song song với quốc lộ 51. Chiều dài của cao tốc là 46,8km và dự kiến sẽ được triển khai giai đoạn 1 vào cuối năm 2020. Điều này sẽ giúp giảm tình trạng ùn tắc cho quốc lộ 51 và việc vận chuyển hàng hóa ra cảng Cái Mép – Thị Vải sẻ đơn giản hơn rất nhiều.

Dự án đường Liên vùng 4

Dự án này sẽ được triển khai xuyên qua các tuyến đường lớn, trong đó có đường Vành Đai 3 kéo dài đến quốc lộ 51 thuộc huyện Long Thành. Dự án này được triển khi sẽ giúp cư dân rút ngắn khoảng cách đến với Vinhomes quận 9 chỉ còn 5 phút.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc dự án Aqua City vị trí ở đâu? Một trong những sản phẩm nổi bật, thuộc danh sách chung cư novaland 2020 có tiềm năng lớn như thế nào. Hy vọng, các nhà đầu tư và khách hàng sẽ có lựa chọn đúng đắn khi cùng Novaland tạo ra một dự án độc đáo.