Được tạo bởi Blogger.

Tìm hiểu đôi nét về chủ đầu tư dự án Aqua City – Novaland

0 comments
Aqua City là một trong những dự án đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc. Dự án thuộc tập đoàn Novaland đã đánh dấu sự trở lại vô cùng mạnh mẽ sau thời kỳ Covid-19. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới, dự án này sẽ là kênh đầu tư được nhiều chuyên gia khuyến khích. Vậy chủ đầu tư dự án Aqua City Novaland có gì nổi bật?

1. Đôi nét về dự án Aqua City

Dự án Aqua City là dự án khu đô thị phức hợp được triển khai mới tại thành phố Biên Hòa. Dự án này đã mang tới những điều tuyệt vời và vô cùng độc đáo cho khách hàng trên cả nước. Sẽ không quá khi đánh giá rằng đây là dòng sản phẩm hoàn hảo hàng đầu cho khách hàng muốn sở hữu nơi an cư hoàn hảo.Phối cảnh của tổng thể dự án KĐT Aqua City Đồng Nai

Dự án được thi công trên tuyến đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là vị trí vô cùng hoàn hảo sẽ giúp khách hàng kết nối đến những nơi khác một cách thuận tiện hơn. Chủ đầu tư dự án chính là tập đoàn Novaland. Đây là một trong những tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản Việt Nam.

Những dự án thành công đã tạo ra điểm nhấn độc đáo cho chủ đầu tư này. Do đó, khách hàng sẽ yên tâm hơn về sản phẩm tại dự án Aqua City. Ngoài ra, dự án này còn được đánh giá cao khi thiết kế bởi công ty Kume Design Asia (Nhật Bản) và Aspect Studios (Australia).

Diện tích của dự án Aqua City lên đến 1000 ha và trong đó có tới 70% diện tích phục vụ cho tiện ích trong dự án. Còn lại khu đất 350 ha sẽ được triển khai để xây dựng dự án Aqua City.

2. Tìm hiểu đôi nét về chủ đầu tư Aqua City – Novaland

Dự án Aqua City là một trong những dự án hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho tập đoàn Novaland. Vậy thương hiệu Novaland có gì đặc biệt?
Giới thiệu chung

Hiện tại Novaland đang sở hữu hơn 30 dự án bất động sản nằm ở những nơi có địa thế đẹp tại TPHCM. Trong đó, có tới 7 dự án đang được giao dịch trên thị trường bất động sản.Aqua City là dự án KĐT sinh thái phía Đông Sài Gòn

Sản phẩm của tập đoàn này hết sức đa dạng như: căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng,…Do đó, khách hàng và những nhà đầu tư có thêm nhiều kênh đầu tư mà mình mong muốn.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên hơn 2500 chuyên nghiệp đã giúp thương hiệu này không ngừng lớn mạnh. Ngoài ra, tập đoàn này còn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như
  • Thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2015
  • Thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2013
  • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012
  • Top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á, liên tục trong các năm 2013 đến 2016.

Lịch sử phát triển

Tập đoàn Novaland được thành lập vào ngày 18/9/1992 với tiền thân là Công ty TNHH TM Thành Nhơn. Khi đó, tập đoàn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú ý, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

Hiện day, tập đoàn đã có bước phát triển mạnh mẽ và tạo được uy tín trong Đầu tư và phát triển Bất động sản. Tổng số vốn điều lệ của tập đoàn là 9,695 tỷ đồng tính đến hết năm 2019. Trên hành trình 28 năm, tập đoàn đã dựa vào thị trường những sản phẩm đa dạng bao gồm: căn hộ, nhà phố, văn phòng,…tại những vị trí chiến lược tại TPHCM và các tỉnh thành khác.
Tầm nhìn và sứ mạng

Tầm nhìn là mục tiêu sau cùng mà chúng ta luôn muốn đạt được. Tại đích đến, tập đoàn Novaland sẽ luôn hướng tới là một trong những tập đoàn bất động sản có vị thế trên thế giới. Thành công của tập đoàn chính là mang tới sự hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng.Các tiện ích thuộc dự án Aqua City Đồng Nai

Sứ mạng của Novaland là xây dựng tổ ấm. Không chỉ xây cao ốc, khu đô thị, tập đoàn này còn muốn mang đến cộng đồng tiên tiến, giúp khách hàng hài lòng và cảm thấy phong cách.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tập đoàn Nova Land – Chủ đầu tư dự án Aqua City. Hy vọng, các bạn đã có sự yên tâm nhất định về sản phẩm của tập đoàn này khi muốn sở hữu nó trong tương lai.